Giặt là 247 trả lời: áo da có giặt được không?

Áo khoác da mang đến sự sang trọng và cá tính cho người mặc. Tuy nhiên việc giữ áo da sao cho mới và sạch không phải là điều đơn giản. Nhiều bạn sở hữu áo da luôn tự hỏi áo da có giặt được không. Trong bài viết này Giặt là 247 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Áo da có giặt được không?

Với câu hỏi này, Giặt là 247 trả lời các bạn rằng: áo da có thể giặt được. Tuy nhiên ngoại trừ áo giả da có thể sử dụng cách giặt quần áo bình thường. Thì các loại áo da thật các bạn không được giặt với nước, mà phải sử dụng cách giặt áo khoác da bằng giặt khô. Cách giặt khô áo da như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay dưới đây.

áo da có giặt được không
Giặt là 247 trả lời câu hỏi: áo da có giặt được không?

Cách giặt áo da tại nhà

Cách giặt áo khoác da tại nhà dưới đây được dành cho những bạn không có điều kiện đến các cửa hàng giặt là để giặt khô áo da bằng máy. Khi giặt áo khoác da bằng tay, các bạn tiến hành như sau:

  • Đầu tiên dùng 1 miếng vải sạch nhúng vào lòng trắng trứng gà. Lau lên vết bẩn vài lần để sạch toàn bộ vết bẩn bám trên da. Hoặc các bạn cũng có thể dùng vải mềm hoặc bàn chải chà nhẹ lên vết bẩn. Một cách nữa bạn có thể dùng là dùng vải cotton thấm vào dung dịch cồn, lau lên bề mặt vết bẩn.
  • Tiếp theo dùng dầu gội đầu hoặc sữa tắm có tính chất tẩy nhẹ để giặt áo da. Không sử dụng các loại xà phòng có tính chất tẩy mạnh vì có thể làm hỏng chất liệu da. Dùng khăn mềm nhúng vào dầu gội hoặc sữa tắm. Chà nhẹ tay để tạo bọt.
  • Thoa lớp bọt này đều lên toàn bộ bề mặt da. Sau đó lau sạch lại bằng khăn khô.
  • Tiếp đó xoa 1 lớp vaseline hoặc dầu xả lên bề mặt da. Chà nhẹ nhàng và đều tay để làm tăng độ sáng bóng cho da.

Trên đây là cách giặt đồ da đơn giản tại nhà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc chiếc áo của mình. Hãy tìm đến các dịch vụ giặt khô là hơi công cộng. Áo của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ mà không cần phải lo lắng áo bị hỏng.

Giặt là 247 – Cửa hàng giặt là uy tín chất lượng

Giặt là 247 – dịch vụ giặt là công cộng, địa chỉ giặt áo da tại Hà Nội chất lượng nhất. Với Giặt là 247, các bạn hoàn toàn không phải tìm đến tận cửa hàng. Nhân viên của Giặt là 247 sẽ đến tận nơi để nhận áo, sau khi giặt xong sẽ mang đến tận nơi cho các bạn.

Giặt là 247 được trang bị hệ thống máy giặt khô hiện đại nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

————-

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt quần áo tại mục Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG GIẶT LÀ 247

Website: https://giatla247.net

Facebook: Giặt là 247
Call: 04.6681.8866
Mobi: 01653.247.247

Địa chỉ: Số 5, Lô 8, Dịch vụ 8, Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội