Cách chọn máy giặt tốt nhất cho cửa hàng giặt là

Đầu tư trang thiết bị mà điển hình nhất là máy giặt trong cửa hàng là điều vô cùng cần thiết. Loại thiết bị này sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng giặt là quần áo. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giặt công cộng nhiều năm qua. Giặt là 247 hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn máy giặt tốt nhất cho cửa tiệm giặt là.

Cách chọn máy giặt tốt nhấtGiặt là 247 mang đến cho các bạn, căn cứ vào các yếu tố sau:

  1. Chọn máy giặt quần áo cửa đứng hay cửa ngang

Máy giặt công nghiệp cửa đứng có ưu điểm giá rẻ, giặt được nhiều đồ, thêm đồ và nước giặt dễ dàng khi đang giặt. Nhược điểm: tốn nước, vắt không khô bằng máy giặt cửa ngang, phơi lâu khô và tiếng ồn lớn.

Máy giặt cửa ngang: tiết kiệm nước và giặt sạch hơn. Quần áo vắt khô nhanh, thời gian sấy ngắn, tiết kiệm điện, vận hành êm ái. Một số loại máy giặt hiện này được tích hợp chức năng sấy. Do đó trong có thể giúp tiết kiệm không gian trong cửa hàng giặt là.

  1. Cách chọn máy giặt tốt nhất là tiết kiệm

Hãy chọn những loại máy giặt công nghiệp lồng ngang để tiết kiệm điện. Trong các cửa hàng giặt là, máy giặt hoạt động cả ngày nên càng tiết kiệm điện, hiệu quả kinh doanh càng lớn.

cách chọn máy giặt tốt nhất
Cách chọn máy giặt tốt nhất là chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính
  1. Nhu cầu sử dụng của cửa hàng giặt là

Để xác định được máy giặt công suất bao nhiêu là phù hợp. Các bạn cần xác định được lượng khách trung bình trong vòng 1 ngày. Như vậy mới có thể chọn được những loại máy giặt có công suất phù hợp. Phân bổ lượng máy giặt khô và giặt nước hợp lý.

  1. Tính năng phụ của máy giặt

Các loại máy giặt hiện nay có rất nhiều công nghệ mới. Ví dụ như: bảng điều khiển điện tử cảm ứng, nhiều chế độ giặt, hệ thống tạo bọt…. Nhiều loại máy giặt còn có đến 16 chương trình giặt khác nhau. Đáp ứng nhu cầu giặt của nhiều loại quần áo với chất liệu khác nhau. Những đời máy mới nhất bây giờ có thể cung cấp tới 16 chương trình giặt khác nhau, phù hợp với mọi chất liệu cũng như nhu cầu giặt của người dùng.

  1. Giá máy giặt

Cách chọn máy giặt tốt nhất là lựa chọn máy có giá thành phù hợp với tình hình tài chính. Cần cân nhắc sao cho có thể chọn được máy có chất lượng tốt mà phù hợp với khả năng. Hiện nay, giá máy giặt rẻ nhất là các sản phẩm trong nước. Tiếp theo là máy giặt của Thái Lan, Malaysia, Indonesia…. Những thương hiệu có giá thành đắt nhất là Nhật Bản và châu Âu.

Trên đây là cách chọn máy giặt là tốt nhất cho các cửa hàng giặt là công cộng. Để được tư vấn mua máy giặt cụ thể hơn. Các bạn có thể liên hệ với đường dây nóng của Giặt là 247 nhé.

———–

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt quần áo tại mục Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG GIẶT LÀ 247

Website: https://giatla247.net

Facebook: Giặt là 247
Call: 04.6681.8866
Mobi: 01653.247.247

Địa chỉ: Số 5, Lô 8, Dịch vụ 8, Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội