Cách giặt áo vest bằng tay đơn giản tại nhà

Áo vest là trang phục quen thuộc của phái mạnh. Chúng thể hiện sự trưởng thành, chính chắn và sang trọng cho các chàng trai. Để có thể giữ được những chiếc áo vest luôn đẹp, các bạn cần phải biết cách giặt áo vest. Dưới đây là cách giặt áo vest bằng tay đơn giản dành cho tất cả các bạn.

Cách giặt áo vest bằng taycách giặt áo vest đơn giản nhất. Đây là cách dành cho những bạn không có máy giặt hoặc không có điều kiện đến các cửa hàng giặt là.

Hướng dẫn cách giặt áo vest bằng tay:

Chuẩn bị: xà phòng giặt có tính chất tẩy nhẹ, bàn chải mềm, chậu.

  • Đầu tiên bạn hòa 1 lượng xà phòng giặt vừa đủ vào chậu nước. Đảm bảo lượng nước trong chậu đủ để ngâm áo. Không cho quá nhiều xà phòng vì chúng có thể khiến áo vest nhanh bạc màu hơn.
  • Ngâm áo trong dung dịch xà phòng khoảng 10 – 15 phút để xà phòng ngấm vào từng sợi vải.
  • Sau đó dùng tay vò nhẹ vùng áo vest bị bán bẩn. Bạn cũng có thể dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ lên vết bẩn cho đến khi sạch hoàn toàn.
  • Xả áo vest với nước sạch khoảng 3 – 4 lần cho đến khi hết sạch xà phòng. Bước này bạn không nên giặt, vắt áo như bình thường hay giặt. Hãy cầm vào cổ áo vest, sau đó nhấc lên nhấc xuống cho đến khi áo sạch hoàn toàn. Cách giặt áo vest này giúp giữ cho áo không bị nhăn trong quá trình giặt.
  • Tiếp theo bạn giũ cho áo khô bớt nước, giữ nguyên áo treo vào móc chuyên dụng để phơi. Tuyệt đối không được vắt áo.

Trên đây là cách giặt áo vest bằng tay dành cho tất cả các bạn. Ngoài hướng dẫn cách giặt áo vest, Giặt là 247 còn hướng dẫn các bạn cách phơi áo vest đúng cách.

Cách phơi áo vest

  • Phơi bằng móc chuyên dụng dành cho áo vest.
  • Không phơi áo tại những nơi có ánh nắng trực tiếp, vì có thể khiến cho áo nhanh bị bạc màu. Lưu ý này dành cho tất cả các loại áo chứ không riêng áo vest các bạn nhé.
  • Phơi áo khô tự nhiên
  • Tiến hành là khi áo vest đã khô.

Hiện nay các dịch vụ giặt là công cộng ngày càng phát triển. Các bạn hoàn toàn không cần mất thời gian tự giặt áo vest tại nhà. Hãy đến với các cửa hàng giặt ủi. Những cửa hàng này có cách giặt ủi áo vest rất nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Để biết thêm chi tiết về cửa hàng giặt khô là hơi uy tín tại Hà Nội. Các bạn hãy liên hệ với Giặt là 247 nhé.

———-

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt quần áo tại mục Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG GIẶT LÀ 247

Website: https://giatla247.net

Facebook: Giặt là 247
Call: 04.6681.8866
Mobi: 01653.247.247

Địa chỉ: Số 5, Lô 8, Dịch vụ 8, Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội