Cách giặt quần jeans không bị ra màu

[kkstarratings]

Quần jeans đã ra đời rất lâu rồi, thế kỷ XVI nên nó rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng biết cách giặt quần jeans và giữ cho quần jeans không bị bạc màu. thật may jeans là không bao giờ bị lỗi mốt nên không bao giờ là muộn để học cách giặt chúng cả.

Cách giặt quần jeans cũng khá đơn giản nếu chúng ta là đúng cách. Dưới đây giặt là 247 sẽ chỉ cho bạn nhé!

Giặt Quần Jeans Với Ba Bước Đơn Giản

Bỏ quần vào trong ngăn đá tủ lạnh. Nghe có vẻ khó tin nhưng nếu cho chúng vào 1 túi kín và để qua đêm trong ngăn đá tủ lạnh sẽ giúp chiếc quần của bạn loại bỏ được mùi hôi khó chịu. Cách này mặc dù không lấy lại kiểu dáng nguyên thuỷ cho quần jeans nhưng nó giữ cho quần sạch và không bị co.

Giặt quần jeans bằng tayLộn trái quần jeans và cho vào chậu nước đã có pha sẵn 1 nắp nước giặt chuyên cho giặt tay. Vò nhẹ cho đến khi sạch vết bẩn. Xả sạch và mang phơi. Việc giặt tay giúp cho quần jeans giữ được màu và độ bền của sợi vải lâu hơn.

Cách giặt quần jeans
Cách giặt quần jeans

Giặt máy giặt ở nhiệt độ thấpMàu quần jeans rất dễ ra màu đặc biệt là ở nhiệt độ sao. Để hạn chế phai màu thi tốt nhất nên giặt ở nhiệt độ càng thấp càng tốt . Hãy thêm vào máy giặt một ít nước giặt dịu nhẹ, chú ý làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi quần jeans vẫn còn ẩm, vuốt thẳng hai bên hông và các mép quần để quần không bị co. Phơi khô dưới ánh nắng bình thường , không nên sấy bằng máy sấy.

Cách Giặt Quần Jeans Không Ra Màu

Đồ jean rất dễ phai màu trong quá trình giặt và chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, món đồ đã trở nên bạc thếch và xấu xí. Bởi vậy, để trang phục giữ được màu sắc như ban đầu. Các bạn cần đặc biệt chú ý những điều này khi giặt giũ.

  1. Điều cần lưu ý đầu tiên là nên sử dụng nước giặt, thay vì bột giặt bởi dạng bột thường khó hòa tan hết trong nước. Chúng sẽ bám vào bề mặt vải khiến da bạn khó chịu khi mặc. Tiếp theo, nên pha loãng nước giặt để độ tẩy trở nên nhẹ nhàng hơn.
  2. Khi giặt quần, các bạn không được quên việc lộn trái quần nhằm hạn chế việc tẩy và chà sát lên bề mặt vải một cách tối đa nhất. Ngoài ra, chỉ nên dùng tay vò nhẹ nhàng, tránh sử dụng bàn chải chà xát mạnh.
  3. Các bạn lưu ý trong quá trình giặt đồ jean, khi vò thì cho vào nước ấm giúp giặt sạch vết bẩn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sau vò xong, thì nên giũ chúng vào nước lạnh nhằm giữ màu quần được tươi hơn.
Cách giặt quần jeans
Giặt quần jeans không bị phai màu

Bạn hãy nhớ cách giặt quần jeans không bị phai màu để làm tăng tuổi thọ cho chiếc quần jeans yêu thích của mình. Giặt quần jeans luôn làm cho chúng co lại một chút, vì thế bạn không việc gì phải lo lắng nếu quần có cảm giác hơi chật sau khi giặt – quần sẽ lại trở về hình dáng ban đầu ngay thôi!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Hệ thống cửa hàng Giặt là 247

Xưởng giặt là: Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tư vấn đồ giặt: 024.2216.8282

Giao nhận tận nơi: 01653.247.247

Website: giatla247.net

Facebook: Giặt là 247

Tư vấn mở tiệm Giặt là 247 Nhượng quyền)096.424.8866

[kkstarratings]