Cách làm mới quần áo đã cũ

Có những bộ quần áo bạn rất thích trong tủ đồ, nhưng theo thời gian thì chúng cũng dần cũ đi. Nhiều khi chúng ra không nỡ bỏ chúng. Nhưng bạn yên tâm, bạn chỉ cần làm theo những cách làm mới quần áo dưới đây , chắc chắn quần áo yêu thích của bạn lại trở lại như mới.

Cách Biến Quần Áo Cũ Thành Mới 

Nếu không muốn mặc đồ cũ. Bạn có thể đem lại diện mạo mới cho các món đồ trong tủ quần áo của mình bằng cách đơm thêm khuy, vải, hoặc thậm chí nhuộm lại màu khác. Rất dễ sửa các lỗi nhỏ như mất khuy hoặc các vết rách nhỏ trên quần áo cũ mà bạn chưa nỡ bỏ đi. Chỉ cần khâu lại khuy mới, giấu đi các chỗ rách trên quần áo bằng cách đính thêm nơ và thế là quần áo của bạn ngay lập tức được trở lại như mới.

Ngoài ra, bạn có thể mang ra các cửa hằng giặt là để có những phương pháp làm mới quần áo một cách hiệu quả như giặt là 247 chúng tôi

làm mới quần áo
Cách Biến Quần Áo Cũ Thành Mới 

Làm Mới Quần Áo Cũ Sau Khi Giặt

Nếu đang phân vân cách làm mới quần áo cũ thì thật may là có những điều bạn có thể làm để phục hồi những món đồ mà bạn hằng yêu thích!

  • Dùng túi giặt hoặc vỏ gối. Giặt đồ lót hoặc các loại vải mỏng như lụa, ren trong vỏ gối buộc chặt đầu sẽ bảo vệ quần áo khi giặt trong máy giặt.
  • Lộn trái quần áo khi giặt. Lộn trái quần jeans, áo len hoặc áo khoác giúp giữ dáng  khỏi lo bị phai màu sang các quần áo mới khác.
  • Kéokhóa và cài khuy. Khuy áo rất dễ bị rơi và khoá dễ bị móc vào các chất liệu khác. Vì thế việc kéo khoá và cài khuy sẽ đảm bảo quần áo luôn giữ dáng và không bị hỏng.
  • Bỏ qua chu trình sấy khô. Sấy khô quần áo bằng máy giặt tuy rất tiện dụng nhưng điều này thường khiến quần áo bị rão hoặc thậm chí bị bạc màu. Nếu có thể, bạn hãy phơi quần áo ngoài trời để tránh các vấn đề này.
  • Dùng nước xả vải. Nước xả vải có tác dụng làm cho quần áo trở nên mềm mại. Bạn chỉ cần nhớ không nên dùng cho các loại vải thấm hút tốt.
  • Dùng đúng liều lượng bột giặt. Rất nhiều người mắc sai lầm khi cho rằng càng nhiều bột giặt sẽ làm quần áo sạch hơn. Tuy nhiên trên thực tế điều đó có thể làm hỏng vải.
làm mới quần áo
Làm Mới Quần Áo Cũ Sau Khi Giặt

 

Giờ bạn đã có thêm bí quyết – một vài mẹo nhỏ giúp giữ cho quần áo luôn mới và bền.Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là  dưới đây

Mẹo giặt quần áo màu “cháo lòng”

Bật mí cách giặt quần áo không bị phai màu