Dịch vụ giặt là online

Trong những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của mọi người cũng dần tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ăn mặc đẹp, sạch sẽ cũng như dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Vậy nên dịch vụ giặt là cũng ngày càng phát triển. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội

Dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà

Nếu như trước đây, chúng ta phải tự giặt quần áo tại nhà. Thì sau đó, cùng với một lượng lớn nhu cầu của khách hàng không có đủ thời gian hoặc giặt các sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao như giặt áo bông, áo da,… Đòi hỏi sự ra đời của dịch vụ giặt là. Khi đó, chúng ta vẫn phải mang các sản phẩm đến tận cửa hàng. Và giá thành của dịch vụ này không hề nhỏ chút nào.

Đến nay, dịch vụ giặt là đã phát triển một cách mạnh mẽ. Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị với nhau, khiến cho giá thành cũng trở nên phải chăng hơn. Dịch vụ này cũng đã phát triển thành dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà ( giặt là online ). Bạn sẽ không còn phải mang vác nặng nhọc đi đến cửa hàng. Hay phải dành một khoảng thời gian đến tận cửa hàng để kiểm tra và nhận lại quần áo như trước nữa.

dịch vụ giặt là
Dịch vụ giặt là 247

Giờ đây, bạn chỉ việc lôi chiếc điện thoại yêu quý của bạn gọi điện hoặc sử dụng dịch vụ tại giặt là 247  là mọi thứ sẽ được phục vụ bạn đến tận răng. Dịch vụ giặt là online giặt là 247 sẽ cử nhân viên đến tận nhà của bạn để làm hóa đơn và mang các sản phẩm theo nhu cầu của bạn trở về. Sau khi giặt là xong, họ cũng sẽ hẹn ngày và mang trả tận nơi giúp bạn. Một điều ngạc nhiên hơn nữa là giá thành của dịch vụ này không hề đắt đỏ hơn chút nào so với bạn mang ra cửa hàng. Hoàn toàn vừa với túi tiền của người tiêu dùng, nhất là của các bạn sinh viên.

Dịch vụ giặt là giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Nhiều khách hàng đang còn phân vân về giá thành của dịch vụ giặt là giao hàng tận nơi này. Vì sợ với kiểu phục vụ tận răng này mà giá thành quá rẻ. Vậy thì chất lượng có đảm bảo không? Bạn yên tâm,  giặt là 247 đã sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Những công nghệ này khiến thời gian giặt là trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thời gian ngắn, số lượng khách hàng được phục vụ sẽ gia tăng. Lợi nhuận thu được từ việc phục vụ khách hàng cũng tăng cao không kém.

dịch vụ giặt là
Dây truyền giặt là tiên tiến 247

Chuỗi cửa hàng giặt là 247 Xin cam kết

Tất cả các quần áo của Quý Khách khi được giặt ở cửa sẽ được giặt bằng nước sạch

Quần Áo quý khách sẽ được giặt bằng các loại bột giặt khẩu 100% Từ (Nhật Bản,Hàn Quốc)

Sau Khi giặt xong quần áo sẽ sấy và gấp gọn gàng

Sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho Quý Khách hàng

Tổng kết

Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ giặt là online với tiêu chuẩn quần áo đến chất lượng phục vụ cao của cửa tiệm Giặt là 247 để quần áo sạch sẽ  và mang lại  sức khỏe  tốt cho bạn và gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Hệ thống cửa hàng Giặt là 247

Xưởng giặt là: Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Tư vấn đồ giặt: 024.2216.8282

Giao nhận tận nơi: 01653.247.247

Website: giatla247.net

Facebook: Giặt là 247

Tư vấn mở tiệm Giặt là 247 Nhượng quyền)096.424.8866

Đc: Khu tái định cư Phú Vinh – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

[kkstarratings]