Cách chọn máy giặt cho tiệm giặt công nghiệp

Đối với các tiệm giặt là, việc sử dụng các loại máy giặt chăn công nghiệp là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng để chọn được loại máy giặt chăn bông phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng. Cách chọn máy giặt chăn công nghiệp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Để có thể chọn được loại máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu giặt chăn. Các bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  1. Kích thước máy giặt chăn công nghiệp

Đây là 1 vấn đề chủ cửa hàng giặt khô là hơi cần phải quan tâm. Vì sao? Bởi vì diện tích máy giặt sẽ liên quan đến diện tích cửa hàng. Máy giặt công nghiệp không nhỏ gọn như các loại máy giặt gia đình. Chúng chiếm khá nhiều diện tích trong cửa hàng. Do vậy cần phải căn cứ vào diện tích cửa hàng giặt là để chọn máy cho phù hợp.

  1. Công suất máy

Công suất của máy là yếu tố quyết định máy có thể giặt chăn được với khối lượng bao nhiêu.

Nếu bạn lựa chọn máy quần áo để giặt chăn bông. Chắc chắn điều này sẽ khiến cho cửa hàng tốn kém một lượng lớn chi phí tiền điện và tiền nước. Mà hiệu quả giặt là vô cùng kém.

Nhiều loại máy giặt chăn bông hiện nay có công suất hoạt động khá đa dạng từ 20kg đến 150kg và hơn. Do vậy tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, lượng khách hàng đến hàng ngày. Bạn hãy chọn loại máy giặt có công suất phù hợp nhất. Như vậy cửa hàng giặt là của bạn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nâng cao hiệu quả giặt là và tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

máy giặt chăn công nghiệp
Chọn máy giặt chăn công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng
  1. Tiết kiệm điện, nước

Khối lượng nước và điện mà 1 máy giặt chăn công nghiệp sử dụng 1 ngày là rất lớn. Chưa kể cửa hàng của bạn có rất nhiều máy giặt công nghiệp. Do vậy, bạn cần chọn loại máy tiết kiệm tối đa chi phí điện và nước sử dụng. Từ đó bạn mới giảm được tối đa chi phí sử dụng hàng tháng.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn chọn những loại máy tiết kiệm điện nước mà hiệu quả giặt thấp. Bạn cần phải cân bằng cả 2 yếu tốt trên thì mới chọn được máy giặt loại tốt.

  1. Chất liệu lồng giặt

Với lồng giặt đứng hay ngang thì đều được làm từ chất liệu khác nhau. Các chất liệu thường được sử dụng gồm: thép không gỉ, sứ và nhựa. Trong đó, chất liệu thép không gỉ là chất liệu được nhiều người ưa thích hiện nay. Các lồng giặt loại này thường bền hơn các loại lồng giặt khác.

Sau khi đã nắm được tất cả các điểm lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp. Các bạn cần lựa chọn cho mình 1 thương hiệu uy tín để mua máy giặt. Hi vọng rằng những lưu ý khi chọn mua máy giặt chăn công nghiệp của Giặt là 247 sẽ giúp ích được cho các bạn.

—————–

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt quần áo tại mục Blog

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỬA HÀNG GIẶT LÀ 247

Website: https://giatla247.net

Facebook: Giặt là 247
Call: 04.6681.8866
Mobi: 01653.247.247

Địa chỉ: Số 5, Lô 8, Dịch vụ 8, Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội