Vệ sinh da lộn không khó

Đồ có chất liệu bằng da rất phổ biến hiện nay, nó không chỉ hợp thời trang mà còn có giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó da lộn mềm và đẹp nhưng cũng và dễ hư tổn hơn so với các đồ da truyền thống. Các vết bẩn nếu không làm sạch đúng cách nó có thể trở nên nghêm trọng hơn nếu rửa với nước xà phòng.Vậy nên vệ sinh da lộn cũng là một nghệ thuật

Bài viết dưới đây giặt là 247 sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh da lộn để các sản phẩm yêu thích của bạn luôn được bền đẹp như mới.

Làm sạch giày da lộn hoặc ủng

Khi giày hay ủng của bạn bị bẩn. Bạn thường lau bằng nước nhưng điều đó chỉ khiến chúng có thêm các vết xước và nhìn như bị phai màu. Điều đó không có nghĩa là bạn không được sử dụng nước để vệ sinh da lộn.

  • Đầu tiên bạn dùng bàn chải dành riêng cho da lộn loại bỏ những bụi bẩn trên bề mặt giày ủng. Việc này khiến chúng sạch hơn trước khi thực hiện bước tiếp theo.
  • Nếu giày hoặc ủng bị các vệt sước ở cạnh bên thì bạn dùng bàn chải chải thật mạnh tay lên vùng bị xước. Tránh chải sang vùng lành lặn.
  • Các vết bẩn cứng đầu cần được xử lý bằng nước. Dùng bàn chải nhúm vào nước và chải đều lên toàn bộ đôi giày, cọ kỹ phần có vết sước. Sau đó dùng giấy